คริสเตียโน่โรนัลโด้ นักกีฬามูลค่าเยอะสุดบนทวิตเตอร์

ซ็อคเกอร์เร็กซ์ เว็บไซต์แนวพินิจพิจารณาธุรกิจในวงการบอล เจาะจง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ลำแข้งซูเปอร์สตาร์ของ ยูเวนเหม็นตุส เป็นนักกีฬาที่มีมูลค่าในโลกทวิตเตอร์เยอะที่สุด โดยที่มากกว่าชั้น 2 อย่าง อันเดรส อิเนียสต้า เยอะพอสมควร

ริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงคนมีชื่อเสียงของ ยูเวนเหม็นตุส สัมพันธ์ยักษ์ใหญ่ที่วงการ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เป็นนักกีฬาที่มีค่าเฉลี่ยราคาต่อการโพสต์บน คาสิโนออนไลน์ ทวิตเตอร์ 1 ครั้งสูงที่สุดในโลก ด้วยจำนวน 868,606 เหรียญอเมริกา (อย่างคร่าวๆ26.92 ล้านบาท) ต่อ 1 ทวีต ตามการเปิดเผยของ ซ็อคเกอร์เร็กซ์ เว็บไซต์แนวพินิจพิจารณาธุรกิจในวงการบอล

เนื่องจากว่า โรนัลโด้ มีชื่อเสียงเลื่องลือ ปากทางเข้า ทำให้เขามีคนกดฟอลโล่ว์บน ทวิตเตอร์ มากถึง 82.7 ล้านแอคเคาท์ ซึ่งมันก็ทำให้มีผู้ช่วยเหลือเข้ามาจ้างเขาในด้านการโพสต์บน ทวิตเตอร์ จำนวนมากตามไปด้วย UFA2021

สำหรับชั้นสองอาทิเช่น อันเดรส อิเนียสต้า อดีตสมัยกองกลางคนที่ใครๆก็รู้จักของ บาร์เซโลน่า ที่ปัจจุบันนี้อยู่กับ วิสเซล โกเบ โดยค่าต่อการโพสต์ของเขาอยู่ที่ 590,825 เหรียญอเมริกา (คร่าวๆ18.31 ล้านบาท) ส่วน เนย์มาร์ ดาวยิง กรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมง ตามมาเป็นชั้น 3 ด้วยค่า 478,138 เหรียญประเทศสหรัฐอเมริกา (ราว 14.82 ล้านบาท) ต่อทุกๆ1 ทวีต


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เจ๋งจริงฮิเมเนซ ชูฟานไดค์หินสุดเท่าที่เคยเจอ

นิวคาสเซิลโผล่แจมวิลลา หวังซิวตวนเซเบ้เสริมเกมรับ