ฤดูกาลของมาห์เรซ

400,000 ปอนด์ จาก เลอ อาฟร์ เมื่อ 7 ปีให้หลัง ริยาด ภูติเรซ ได้สร้างการเกิดต่างๆเอาไว้มากมายในบอลอังกฤษทั้งกับ เลสเตอร์ รวมทั้ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้

3 ประตูที่ยิง กรุงปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ทั้งเหย้าและจากนั้นก็ยอดเยี่ยมในเกมรอบรองชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก สื่อความหมายมาก ไม่เพียงแค่กับ ผีเรซ เท่านั้น

แต่ยังและสังกัดเดิม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ผ่านไปสู่รอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสัมพันธ์ ทางของ ภูติเรซ มีความพิเศษส่วนตัวที่ไม่ซ้ำใคร และไม่มีผู้ใดเสมอเหมือน

พ่อของเขาเป็นอดีตนักฟุตบอลชาวแอลจีเรีย รวมทั้งแม่เป็นลูกครึ่งแอลจีเรีย-โมร็อกโก กำเนิดลูกชายที่ ซาร์กเซลล์ส ชุมชนในเขตชานเมืองทางทางด้านเหนือของกรุงปารีส

เพียงพอถึงตอนวัยรุ่นอายุ 19 ปี ปีศาจร้ายเรซ กล้าๆปฏิเสธคำเสนอแนะจาก กรุงปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง แล้วก็ โอลิมปิก มาร์กเซย สองกรุ๊ปดังของประเทศ เพื่อร่วมกลุ่ม เลอ อาฟร์ ที่เล่นอยู่ในลีกเดอซ์

พอๆกับที่บอกเจตนาค์ต้องการเล่นให้กรุ๊ปชาติแอลจีเรียตามเชื้อสายของคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ มากกว่าที่จะเล่นให้กรุ๊ปชาติประเทศฝรั่งเศสตามแผ่นดินเกิด เสมอเหมือนนักเตะจากแอฟริกาคนอื่นๆ

ภูตผีปีศาจเรซ เริ่มรู้สึกว่าลีกเดอซ์ไม่ใช่ทางของตนอีกต่อไป เพราะว่าทุกหนมย้ำเกมรับกันมากเกินไป และมีผลการประลอง 0-0 เกิดมากในทุกๆอาทิตย์

เมื่อมีข้อเสนอแนะ 400,000 ปอนด์มาจาก เลสเตอร์ ก็เลยตอบรับเอาไว้ก่อน ในระหว่างที่ไม่รู้จักชื่อสัมพันธ์ที่นี้ที่ในขณะนั้นเล่นอยู่ในแชมเปี้ยนชิพ เคยได้ยินแม้กระนั้นชื่อ เลสเตอร์ ไทเกอร์ส สหพันธรัฐรักบี้ UFA600

ตรงกันข้าม สตีฟ วอล์ช สมัยโบราณหัวหน้าฝ่ายค้นหาบุคลากร หรือแมวมองของ ในช่วงเวลานี้ ก็กำลังสอดส่องฝีเท้า ไรอัน เมนเดส ปีกกรุ๊ปชาติเคปเวิร์ด ที่เป็นตัวเด่นของ เลอ อาฟร์ แม้กระนั้นไปสะดุดตา ผีเรซ มากกว่า


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เจ๋งจริงฮิเมเนซ ชูฟานไดค์หินสุดเท่าที่เคยเจอ

คริสเตียโน่โรนัลโด้ นักกีฬามูลค่าเยอะสุดบนทวิตเตอร์

นิวคาสเซิลโผล่แจมวิลลา หวังซิวตวนเซเบ้เสริมเกมรับ